Nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và công ty trong lĩnh vực chăn nuôi và thú ý cũng như hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên trong việc học tập tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, ngày 10/10/2017, Trường ĐHCT tổ chức Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam. Tham dự lễ có ông Chinoros Benjachavakul, Phó Tổng Giám đốc Nhân sự Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cùng lãnh đạo các ngành nghề kinh doanh của công ty. Về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT; lãnh đạo cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên Bộ môn Chăn nuôi-Thú y, Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng.

Xem tiếp...

Hội thi Tiếng hát, Tài năng nghệ thuật ĐHCT-Năm 2020

Phim tư liệu về Trường Đại học Cần Thơ

Phòng Công Tác Chính Trị - Trường Đại Học Cần Thơ