TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

PHÒNG CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ

 ----------------

Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

***

Cần Thơ, ngày 18 tháng 9 năm 2018

 

THÔNG BÁO

Tổ chức chương trình “Sân chơi cuối tuần”

Năm học: 2018 – 2019

 

  1. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM – THÀNH PHẦN THAM DỰ
  2. Thời gian: 18h30, thứ 7, ngày 06 tháng 10 năm 2018.
  3. Địa điểm: sân khấu Hội trường Rùa.
  4. Thành phần: tất cả thầy cô giáo, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên cao học của trường ĐH Cần Thơ và các trường khác đều được tham gia.
  5. NỘI DUNG
  6. Chủ đề:Sing Together (Hát với nhau).
  7. Thể lệ:

- Các thí sinh tham gia đăng kí và trình bày một tiết mục hát tùy thể loại (đơn ca, song ca, tốp ca, ...) và tùy dòng nhạc (nhạc trẻ, trữ tình, cách mạng, dân ca, …). Có thể sử dụng nhạc beat hoặc nhờ ban nhạc của trường hỗ trợ. Thời gian đăng kí từ ngày ra thông báo cho đến đêm diễn (đăng kí qua link hoặc trực tiếp với MC chương trình).

- Sau khi các thí sinh trình bày xong nhạc phẩm thì Ban Chuyên môn sẽ nhận xét, góp ý tại chỗ, đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thí sinh để hoàn thiện tiết mục.

- Các khán giả tham dự chương trình sẽ được phát 01 phiếu bình chọn có số may mắn để bình chọn cho tiết mục yêu thích nhất cũng như có cơ hội trở thành khán giả may mắn của chương trình.

- Cuối giờ, Ban Chuyên môn tổng kết và trao thưởng cho 01 tiết mục xuất sắc nhất, 01 tiết mục được khán giả yêu thích nhất trong đêm diễn và 01 khán giả may mắn nhất.

  1. Quy định chung

- Các thí sinh tham gia phải mặc trang phục lịch sự, phù hợp với tiết mục.

- Mỗi thí sinh chỉ được tham gia duy nhất 01 tiết mục trong đêm diễn (dù khác thể loại).

  1. Giải thưởng

- 01 tiết mục xuất sắc nhất trong đêm diễn: do Ban Chuyên môn bình chọn

- 01 tiết mục được yêu thích nhất: do khán giả bình chọn

- 01 khán giả may mắn nhất: được chọn khi bốc thăm may mắn.

*** Link đăng ký tham gia:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScLiwnJE-zKw4F8szj9jIIRyH6wYKO2bXAO4xdb88kS1Vab-Q/viewform

Nội dung chi tiết: https://www.ctu.edu.vn/news_det.php?mn=4&id=1872 

Từ ngày 25 đến ngày 27/11/2017, Công Đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) phối hợp với Phòng Công tác Chính trị và Đoàn Thanh niên tổ chức hoạt động thăm hỏi, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 và Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tại Phú Quốc, Kiên Giang;

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và công ty trong lĩnh vực chăn nuôi và thú ý cũng như hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên trong việc học tập tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, ngày 10/10/2017, Trường ĐHCT tổ chức Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam. Tham dự lễ có ông Chinoros Benjachavakul, Phó Tổng Giám đốc Nhân sự Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cùng lãnh đạo các ngành nghề kinh doanh của công ty. Về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT; lãnh đạo cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên Bộ môn Chăn nuôi-Thú y, Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng.

Xem tiếp...

Từ ngày 18/9 đến 30/9/2017, tại Hội trường Lớn, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 3 năm 2017 cho sinh viên thuộc 12 đơn vị gồm: Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng, Khoa Kinh tế, Khoa Luật, Khoa Thủy sản, Khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên, Khoa Phát triển nông thôn, Khoa Khoa học tự nhiên, Khoa Công nghệ, Viện Nghiên cứu và Phát triển Đồng bằng sông Cửu Long, Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sinh học, và Trung tâm Công nghệ Phần mềm.

Trong đợt tốt nghiệp lần 3 năm 2017, Trường ĐHCT tiến hành trao bằng cho tổng số 5.490 tân cử nhân và kỹ sư, trong đó sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc là 134, chiếm tỉ lệ 2,5%; 1.179 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, chiếm tỉ lệ 21,5%; 3.514 sinh viên tốt nghiệp loại khá, chiếm tỉ lệ 64%, và 663 sinh viên tốt nghiệp loại trung bình, chiếm tỉ lệ 12%.

Xem tiếp...

Hoạt động tiếp xúc sinh viên là công tác thường niên của Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, tiếp nhận và giải quyết những phản ánh của sinh viên về hoạt động chung của Trường… Từ đó giúp Hiệu trưởng và lãnh đạo Trường có định hướng chỉ đạo hiệu quả về công tác phát triển Trường trong thời gian tới.
 
Ngày 8/10/2017, hơn 1.000 sinh viên là thành viên ban cán sự lớp, ban chấp hành Đoàn, Hội các cấp trong Trường và đoàn viên thanh niên là đại diện hơn 35.000 sinh viên chính quy của Trường đã có buổi gặp gỡ và tiếp xúc với các thành viên Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo, chuyên trách các đơn vị trong Trường ĐHCT.

Xem tiếp

Từ ngày 11 đến ngày 17/9/2017, tất cả các đơn vị trực thuộc Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) bao gồm các đơn vị đào tạo (khoa, viện), và các đơn vị hỗ trợ đào tạo (phòng ban chức năng, trung tâm) tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động (CCVC&NLĐ) năm học 2017-2018. Đó là điều kiện tiên quyết để Trường ĐHCT tiến hành Hội nghị đại biểu CCVC&NLĐ năm học 2017-2018 cấp trường vào sáng ngày 10/10/2017. Hội nghị nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Đại biểu CCVC&NLĐ năm học 2016-2017, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ, chương trình công tác của nhà trường năm học 2017-2018.

Hội nghị có sự tham dự của bà Vũ Thị Ngọc, Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng đại diện phía Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam; các thành viên Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Công đoàn Trường và 491 đại biểu đương nhiên và đại biểu do Hội nghị CCVC&NLĐ của tất cả các đơn vị trong trường bầu chọn, đại diện cho 1.976 CCVC&NLĐ Trường ĐHCT về dự Hội nghị.

Xem tiếp

Chương trình Vui Tết Trung thu và trao học bổng Quỹ Tấm Lòng Vàng năm 2017 

Phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Trường và Phòng Công tác Chính trị, Công Đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) hân hoan tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu và trao học bổng Quỹ tấm lòng vàng năm 2017 vào ngày 01/10, dành cho toàn thể con em công chức, viên chức, người lao động của Trường với mong muốn các em được tụ hội bên nhau, vui chơi trong cái Tết Trung thu thật đầm ấm, hưởng một một mùa trung thu trọn vẹn niềm vui tại Trường ĐHCT.

 

Tham gia chương trình Vui Tết Trung thu năm nay, các em đã hòa mình vào nhiều hoạt động lí thú, vui nhộn trong các trò chơi dân gian và hiện đại như: múa sạp, vượt chướng ngại vật, ném bóng vào rổ, chuyền chanh, đập bóng, tô màu,... Các em hầu như không đứng yên và ngừng hò reo khi xem màn biểu diễn múa lân, hoạt động không thể thiếu trong các chương trình Vui Tết Trung thu hàng năm. Có lẽ hoạt động vui nhất là rước đèn trung thu, những chiếc đèn ông sao lấp lánh đầy màu sắc trên tay các em được làm bởi chính các anh chị sinh viên đã thể hiện tình cảm thương yêu sâu sắc dành cho các em với mong muốn các em sẽ có thêm niềm vui cho đêm trung thu tại Trường ĐHCT.

Xem tiếp...

Hội thi Tiếng hát, Tài năng nghệ thuật ĐHCT-Năm 2018

Tiêu điểm

Phim tư liệu về Trường Đại học Cần Thơ

Số lượt truy cập

024440
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
55
100
704
24440
Phòng Công Tác Chính Trị - Trường Đại Học Cần Thơ
Lầu 3 - Nhà Điều hành (Khu II), đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện Thoại: 0292.3830302.